Vì sao nên chọn tấm nhựa PVC đặc ?

Ngày đăng: 25-09-2018 | Admin

Trên thị trường hiện này thì tấm nhựa PVC đã trở nên rất gần gũi trong thiết kế thi công ứng dụng nội thất. Do vậy mà rất nhiều loại nhựa với bản chất của nhựa PVC được ra đời, với giá cả đa dạng. Vậy khó có thể lựa chọn được loại nhựa có kết cấu ổn định, đặc tính vượt trội bền bỉ nhất là khi còn chưa hiểu hết về nhựa PVC.

Công ty XNK BTC chuyên cung cấp phân phối không qua trung gian tấm nhựa PVC chuẩn quy cách được nhấp khẩu trực tiếp từ các đối tác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,..trong suốt 10 năm phát triển.

Trên thì trường hiện này xuất hiện các dòng nhựa như: nhựa picomat, nhựa composite,  nhựa WPB (WATER PROOF BOARD), nhựa PVC QK,…rất nhiều các dòng nhựa khác mang tính chất nhựa PVC khác nữa.

Công dụng của tấm nhựa PVC.

Đối với thiết kế nội thất: thi công tủ bếp,tủ quần áo, tủ lavabo, vách ngăn CNC, trần nhà, miếng ốp tường giả gỗ, bàn ăn, bàn làm việc,.., vô vàn những tiện ích khác nữa.

Tấm nhựa QK PVC ứng dụng nội thất hiện đại – ảnh 4

Tấm nhựa PVC QK trong thiết kế tủ bếp.

Phòng ngủ sử dụng tấm nhựa qk pvc làm tủ quần áo, kệ đồ

Tấm nhựa PVC QK làm giường ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo.

Vách ngăn cho phòng bếp và khách sử dụng QK PVC

Tấm nhựa PVC QK làm vách CNC.

Trong công nghiệp:

– Làm bồn bể chứa, xử lý nước thải, xử lý hóa chất, xử lý hóa chất khí thải môi trường độc hại.

– Làm đồ gá, giá hay khuôn đế, mặt bàn thao tác, bàn thí nghiệm.

– Sử dụng làm pallet nhựa PVC đỡ gạch trong dây chuyền sản xuất gạch không nung.

tấm nhựa PVC QK trong công nghiệp

Tấm nhựa PVC đặc có ích gì.

Bản chất của PVC là nhựa dẻo để gia tăng sức va đập cũng như độ chịu lực cho tấm nhựa đã đưa thêm một số chất để đảm bảo khả năng chịu lực.

Nếu để nói về ứng dụng của tấm nhựa PVC hiện này đa phần được đưa vào thi công nội thất là chủ yếu. Đối với tủ bếp ngoài khả năng chống nước thì một điều rất cần đó là  độ bền của hình dáng tủ. Tấm nhựa PVC khi đưa vào thi công nếu lõi nhựa xốp không đặc sẽ rất dễ làm tủ bị cong vênh biến dạng sập sệ, độ bám của bản lề khi bắt váo cánh tủ không được cao. Ngoài ra tủ bếp ở trong môi trương có lượng nhiệt biển đỏi khá mạnh nên càng dễ bị biến dang. Tương tự như tủ bếp các thì tủ quần áo, tủ lavabo,… cũng cần phải đảm bảo sử dụng tấm nhựa PVC đặc để có thể thoải mái để đồ mà không sợ bị cong vênh biến dạng tủ.

Đối với vách CNC, trần nhà, hay tấm ốp tường giả gỗ. tuy không chịu áp lực tác động mạnh trực tiếp nhưng bị tác dụng giàn tiếp từ thời tiếp. Vào ngày hè oi nóng tấm nhựa PVC ốp tường, hay tấm nhựa ốp trần sẽ bị nhiệt tác động mạnh vào, nếu sử dụng tấm nhựa PVC lõi xốp khi dùng lâu ta sẽ thấy tấm nhựa hơi bị cong.

Trong công nghiệp đa phần sử dụng tấm nhựa PVC trong việc chứa đụng hóa chất, bể xử lý chất thải nên bị lực tác đông ít. Nhưng lại chịu tấc động nhiều từ hóa chất ăn mòn do vậy tấm nhựa đặc sẹ hạn chế việc ro rỉ, nâng cáo tuổi thọ của tấm nhựa.

Mua tấm nhựa PVC đặc ở đâu.

Đến với công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu BTC người tiêu dùng sẽ được sử dụng tấm nhựa PVC QK  chuẩn quy cách chất lượng. Lõi nhựa siêu đặc nhưng vẫn dễ dàng thi công, chống cong vênh nứt nát, không bị ẩm mốc mối mọt, không cháy thành ngọn, an toàn thân thiện với môi trường con người. Tấm nhựa PVC QK khi cầm bạn sẽ cảm nhận được trọng lượng, và phần lõi nhựa sẽ đặc và nặng hơn tấm nhựa PVC khác rất nhiều

Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM


Nơi bán tấm nhựa QK PVC

Mua tấm nhựa QK PVc ở đâu.

Giá tấm nhựa QK PVC.

Tấm nhựa QK PVC có thật sự tốt.

Nhà cung cấp tấm nhựa QK PVC uy tín