Tấm nhựa QK PVC sự lựa chọn hoàn hảo cho hoàn thiện nội thất

Ngày đăng: 20-11-2018 |

Tấm nhựa QK PVC là một loại vật liệu dạng tấm cứng, phần lõi siêu đặc thường được dùng để thi công các công trình nọi thất. Tấm nhựa PVC có thành chính là PVC một dòng nhựa nguyên sinh không pha tạp nên rất an toàn cho người sử dụng tiếp xúc hằng ngày. Tấm nhựa QK PVC được áp dụng vào trang trí  nội thất và ngoại thất bởi khả năng bền bỉ của tấm nhựa có thể chịu được các tác động từ bền ngoài môi trường.

Hiện nay  trên thị trường thì tấm nhựa QK PVC không còn xa lạ do vậy mà rất nhiều loại nhựa có thành phần là PVC. Nhưng để tấm nhựa QK PVC thực sự nổi trội chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Thì chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc điểm nội trội của tấm nhựa QK PVC nhé.

  • Khả năng chống thấm nước siêu cao
  • Có độ dai bền, cứng chịu được sự va chạm cao
  • Tính dẫn nhiệt rất thấp, khả năng cách nhiệt tốt.
  • Dễ dàng thi công khoan, cắt cưa, cắt gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.
  • Có khả năng chống lại ăn mòn hóa học, cũng như chịu đựng thời tiết tốt.
  • Lõi nhựa đăc, và là một loại vật liệu xanh thân thiện với con người với môi trường.

Ngoài những đạc điểm nổi trội thu hút người dùng thì giá cả luôn là vần đề mà mọi  người khá quan tấm vậy các bạn hãy tham khảo giá của tấm nhựa QK PVC tại đây nhé.

Để lựa chọn được nhà cung cấp tấm nhựa QK PVC uy tín chất lượng  mà giá cả lại hợp lý các bạn hãy đến với công ty XNK BTC chúng tôi, với uy tín là đối tác  lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nên nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM


Nơi bán tấm nhựa QK PVC.

Giá tấm nhựa QK PVC rẻ nhất.

Tấm nhựa QK PVC uy tín chất lượng.

Nhựa PVC QK có dễ dàng thi công.

Nhận biết tấm nhựa QK PVC chất lượng.