Tấm nhựa QK PVC phát triển cùng thời gian.

Ngày đăng: 13-11-2018 |

Bạn đã biết những bộ tủ bếp nhựa, bàn học, tủ lavabo đựng đồ cho phòng tắm, vách ngăn bằng nhựa PVC. Nhưng bạn có biết được không phải loại nhựa PVC nào cũng đủ tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm từ tấm nhựa PVC một cách chất lượng, hợp lý nhất. Công ty TNHH XNK BTC chúng tôi xin phep giới thiệu đến các bạn tấm nhựa QK PVC đảm bảo chất lượng vươt trội bền bì cùng thời gian.

Tại sao nên lựa chọn tấm nhựa QK PVC cho thi công

Đối với các nhà sản xuất thì việc lựa chọn một chất liệu trong thi công không phải đơn thuần để tạo ra mẫu mã vừa long khách hàng mà cái quan trọng đi kèm với hình thức chính là chất lượng của sản phẩm. Chắc hẳn bạn cũng biết đến các ứng dụng thực tiễn của tấm nhựa QK PVC rồi. Vậy với các ứng dụng đấy liệu tấm nhựa QK PVC vcó đủ bền bỉ phù hợp để ứng dụng hay không.

Lõi tấm nhựa QK PVC đặc.

Việc tấm nhựa QK PVC có phần lõi đặc không xốp nhẹ quá giúp khả năng chịu lực của tấm nhựa QK PVC cao hơn, chình vì vậy mà khi thi công đặc biệt với tủ bếp khả năng bắt vít tốt, chống sập sệ cong vênh. Nên tủ rất chắc chắn giúp tủ có tuổi thọ cao và dành được uy tin sựu tin tưởng từ phía khách hàng.

Khả năng chống nước tuyệt đối.

Với khí hậu nổm ẩm thì mọi vật dụng rất dể bọ ẩm mốc rất mất vệ sinh, mất thời gian lau chùi, mà còn giúp bảo vệ đồ đạc để bên trong tủ để tránh ấm mốc. Đặc biệt tấm nhựa QK PVC còn được úng dụng trong làm tủ lavabo cho nhà tắm siêu chịu nước.

Không bị mối mọt tàn phá.

Khác hoàn toàn với gỗ nếu sử dụng trong một thời gian dài rất dễ bị mục nát do mối mọt thì tấm nhựa QK PVC lại hoàn toàn chống mối mọt nên bất chấp thời gian sản phẩm vẫn đẹp không bị sập sệ.

Trên đấy chính là những tác động bên ngoài rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng không riêng gì của tấm nhựa QK PVC mà còn của cả những chất liệu khác như gỗ, gỗ ép, inox,...Với khả năng chống chọi bền bỉ này của tấm nhựa QK PVC mà đã có khá nhiều đơn vị thi công tìm đến tấm nhựa QK PVC làm loại vạt liệu sử dụng cho tương lai.

Nhà cung cấp tấm nhựa QK PVC uy tín.

Để lựa chọn được nhà cung cấp tấm nhựa QK PVC uy tín chất lượng  mà giá cả lại hợp lý các bạn hãy đến với công tu XNK BTC chúng tôi, với uy tín là đối tác  lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nên nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM