Tấm nhựa PVC QK chất lượng dễ dàng thi công

Ngày đăng: 26-10-2018 | Admin

Với sự tiên tiến của khoa học kĩ thuật, cũng như việc nhận thức của con người về việc bảo vệ môi trường. Chính vì thế mà tấm nhựa  QK PVC hay gọi với cái tên ngắn gọn là nhựa PVC được ra đời với mục đích giúp con người trong nội thất, khoa học kĩ thuật.

Dễ dàng thi công tấm nhựa PVC.

Bề mặt nhựa nhẵn bóng mịn, bởi vậy nên không bắt bụi bẩn, không gây mối mọt. Thi công cũng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Xử lý bề mặt với PVC  đa dạng khách hàng có thể phủ lamiante, acrylic hoặc sơn men bóng ô tô màu bất kỳ lên tùy theo ý thích. Giúp linh hoạt da dạng trong thi công thiết kế. Do vậy mà việc ứng dụng tấm nhựa PVC trong sản xuất nội thất ngày càng được hướng tới.

Tủ bếp nhựa PVC QK siêu chịu nước chống cong vênh.

Tủ lavabo nhựa PVC QK chống nước tuyệt đối

Vách ngăn CNC làm từ nhựa PVC Qk

 

Tấm nhựa PVC chất lượng.

Cơ bản PVC là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp của vinylclorua cho nên khi sản xuất sẽ đưa thêm các chất như: MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ 5 – 15% để gia tăng tính va đập cho nhựa. Với các chất co trong nhựa như:

+ Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.

+ Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.

+ Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.

Tấm nhưa PVC QK đạt chuẩn chất lượng.

Do vậy mà chất liệu bền bỉ không bị cong vênh và co rút khi thời tiết thay đổi, hoàn toàn chống nước. Dễ dàng uốn cong, không bị đứt gãy. Có độ bền cơ học cao, chịu va đập tốt, sức chịu mỏi và chịu mài mòn tốt, tính dễ cháy thấp có khả năng chịu nhiệt cao và còn là một loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Vơi các tính chất trên được nghiên cứu kĩ giúp tấm nhựa QK pvc đạt chuẩn chất lượng.

Bạn hãy liên hệ với  công ty XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM