Tấm nhựa PVC là gì ?

Ngày đăng: 25-09-2018 | Admin

Cấu tạo của tấm nhựa PVC QK

Sự có mặt của tấm nhựa PVC QK là sự đánh dấu quan trọng cho nên khoa học công nghiệp hiện đem đến một sản phẩm xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

PVC còn được gọi là Polyvinyl clorua là một loại nhựa không mùi và ở thể rắn. Loại nhựa này phổ biến nhất là màu trắng. Do vậy để có thế làm mềm PVC được làm mềm và linh hoạt hơn bằng cách bổ sung phthalates vào trong quá trình sản xuất.

Tấm nhựa PVC QK chuẩn quy cách đa dạng công năng.

Tấm nhựa PVC QK  kết cấu bề bỉ.

Đặc biệt nhựa PVC không độc chỉ độc bởi những phụ gia còn sót lại trong quá trình gia công nên cần một dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Do sự tách thoát của HCL vì vậy mà khả năng chịu va đập kém, để gia tăng khả năng chịu lực cho nhựa PVC thường sử dụng thêm: MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ từ 5 – 15%. Nên các bạn yên tâm về khả năng chịu lực của tấm nhựa PVC mà không sợ độc hại.

Các chất thiết yếu bên trong lõi nhựa để đảm bảo tấm nhựa PVC QK  có thể chịu được các tác động trực tiếp hay gián tiếp khi đưa vào sử dụng.

  • Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.
  • Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.
  • Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.

 Đặc điểm của tấm nhựa PVC QK.

  • Có khả năng chống nóng và cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
  • Tấm PVC Arimat có bề mặt nhẵn bóng, bởi vậy nên không bắt bụi bẩn, không gây mối mọt. Thi công cũng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và nhân lực
  • Với PVC khách hàng có thể phủ lamiante, acrylic hoặc sơn men bóng ôtô màu bất kỳ lên tùy theo ý thích
  •  Không bị cong vênh và co rút khi thời tiết thay đổi, hoàn toàn chống nước.
  • Dễ dàng uốn cong mà không bị đứt gãy, nhẹ, bền và đẹp trong quá trình sử dụng
  • Không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bề mặt nhẵn bóng dễ dàng xử lý với nhiều hình thức như phủ acrylic, laminate, hay sơn men bóng đa dạng hơn gỗ rất là nhiều. Đây chính là một lợi thế của tấm nhựa PVC QK, ngoài ra đây còn là một loại vật liệu xanh, hình thành từ sự nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới giúp ích trong việc bảo vệ môi trường, hạn chế việc khai thác gỗ trái phép.

Tấm nhựa PVC QK xử lý bề mặt đơn giản.

Tấm nhựa PVC hiện đại về kiểu cách.

Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM