Tại sao tấm nhựa QK PVC đánh giá cao.

Ngày đăng: 24-11-2018 |

Bất kì một sản phẩm náo khi ra mắt trên thi trường thì cùng với đó sẽ là sự xuất hiện của các dòng sản phẩm tương tự nhưng khác thương hiệu đối với tấm nhựa QK PVC cũng vậy . Đây cũng chính là cơ hội cũng như là thách thức dối với tấm nhựa QK PVC của công ty XNK BTC chúng tôi. Vậy cơ hội và thách thức mà tấm nhựa QK PVC gặp phải là gì

Cơ hội chính là dựa vào sữ xuất hiện của rất nhiều các tấm nhựa PVC  trên thì trường thì tấm nhựa QK PVC chúng tôi vươn lên khẳng định chất lượng, để các khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra được lựa chon chính xác  nhất. Đấy chính là cơ hội lớn để tấm nhựa QK PVC khẳng định vị trí của mình.

Thách thức ở đây đòi hỏi tấm nhựa QK PVC phải luôn luôn cái tiến về chất lượng, các chính sách bán, chính sách quảng cáo,... Tóm lại là cần phải luôn xác đinh được chúng ta có gì và mức độ cần thiết của khách hàng. Để có thể thu hút được nguồn khách hàng mới đến với công ty.

Đối với tấm nhựa QK PVC phải cạnh tranh với rất nhiều các loại nhựa khác trên thị trường những với đặc điểm sau mà tấm nhựa QK PVC vãn là sự lựa chon hàng đầu cho các nhà sản xuất nội thất và người tiêu dùng.

1, Khả năng chống cong vênh

Khác với các loại nhựa có chất lượng kém với phần lõi bên trong khá xốp và nhẹ nên rất dễ bị cong vênh nếu để ở môi trường chịu tác động nhiều của trọng lực hoặc là chịu tác động trực tiếp nên bề mặt

2, Khả năng chống cháy, chống nước, không bị ẩm mốc mối mọt.

Chịu tác đông lớn của nhiệt sẽ co vào không cháy thành ngọn như các chất bị pha tạp khác. Đồng thời chống nước tốt không sợ bị ẩm mốc mối mọt rất tốt điểm này thì các chất liệu từ gỗ công nghiệp thua xa.

3, Khả năng cách nhiệt cách âm tốt.

Do nhựa QK PVC có tỷ lệ bọt rỗng hợp lý đảm bảo nên không chỉ có tác dụng cách nhiệt mà còn có khả năng cách âm tốt.

Việc đưa tấm nhựa QK PVC vào ngôi nhà thông minh của bạn giúp giảm lượng điện tiêu thụ trong gia đình nhờ khả năng cách nhiệt tốt. Đảm bảo sưc khỏe cho gia đình bạn khi sống trong môi trường có nhiệt độ phù hợp, rất cần thiết với trẻ em, phũ nữ mang thai, người già.

4, An toàn tuyệt đối.

Nhựa QK PVC có cấu tạo từ nhựa pvc có màu trắng không độc, không mùi. Khác hoàn toàn so với các loại nhựa sử dụng chất tảy trắng formaldehyde  không màu, mùi cay xốc, khó ngửi.

5, Ứng dụng đa dạng

Với bề mặt nhẵn có thể phủ lamiante, acrylic hoặc sơn men bóng ôtô màu bất kỳ lên tùy theo ý thích. Dễ dàng uốn cong mà không bị đứt gãy nên việc thi công cũng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và nhân lực. Cùng với các 4 đặc điểm nổi bật nêu trên sẽ tạo ra vô vàn các sản phẩm tuyệt với cho nội thất nhà bạn.

Vậy để tạo ra được những thiết kế tuyết đẹp cho nội thất hãy đến với công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức tấm nhựa QK PVC trên thị trường Việt Nam. Với uy tín là đối tác  lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nên nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

 


Nơi bán tấm nhựa QK PVC chất lượng

Tấm nhựa QK PVC giá rẻ.

Báo giá tấm nhựa QK PVC.

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hồ Chí Minh

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hà Nội 

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hải Phòng