Tại khu vực miền Bắc mua tấm nhựa PVC ở đâu là rẻ nhất.

Ngày đăng: 13-11-2018 |

 

Người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn về chất liệu tấm nhựa PVC khi đưa vào sử dụng, thi công. Giá thành luôn là yếu tố được quan tấm, vậy nên mua tấm nhựa QK PVC ở đâu giá rẻ và phù hợp với chất lượng?

Chất lượng tấm nhựa PVC.

Để có thể lựa chọn được một tấm nhựa PVC chất lương là điều khá khó đối với người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất là khá khó vì thế cần một đợn vị cung cấp uy tín lâu năm. Công ty XNK BTC là nhà phân phoi hàng đầu tấm nhựa QK PVC, là đối tác tin cậy của các đơn vị sản xuất tấm nhựa ở nước ngoài. Đảm bảo có thể đưa đến tay các bạn tấm nhựa QK PVC chất lượng như mong đợi.

Giá cả cạnh tranh.

Vì bản chất là mọt công ty xuất nhập khẩu nên chúng toi nhập khẩu được trực tiệp tấm nhựa QK PVC và không qua bất kì một trung gian nào. Nên đảm bảo tấm nhựa QK PVC được bán với mức giá  hết sực cạnh tranh với thị trường nhựa phát triển như ngày nay.

Độ dày tấm nhựa PVC đa dạng.

Tấm nhựa pvc có gia cả tuy thuộc vào dộ dày của tấm nhựa QK PVC tủ 9mm, 12mm, 15mm, 17mm  nên giá tiền cung khác nhau chi tiết bạn có thể xem tại đây!

Nơi phân phối tấm nhựa QK PVC giá rẻ.

Công ty XNK BTC có văn phòng chính đại diện tại: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM. Được phân phối tại hai tỉnh miền Bắc và miền Nam với dịch vụ vận chuyển hết sức ưu tiên với khách hàng.

Các ứng dụng tuyệt vời của tấm nhựa QK PVC.

Tấm nhựa QK PVC ứng dụng trong thi công tủ bếp.

Tấm nhựa QK PVC thi công tủ lavabo

Tấm nhựa PVC thi công vách ngăn

Trên đây là những ứng dụng nổi bật được nhất của tấm nhựa PVC QK trong nội thất gia đình ngoài ra còn có thể sử dụng tấm nhựa PVC trong việc làm làm tấm cách nhiệt cách âm rất tốt.

 Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM