Sử dụng tấm nhựa QK PVC bạn được những gì.

Ngày đăng: 15-11-2018 |

Bạn đã biết đến tấm nhựa PVC qua các mẫu tủ bếp, hay tủ lavabo,... đã thu hút bạn. Vậy lý do gì khiến bạn bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên đó, đó có phải là do màu sắc bắt mắt kiểu dáng trẻ trung, hay cổ điển phu hợp với không gian nhà  bạn. Với tấm nhựa PVC đặc biệt là tấm nhựa QK PVC chất lượng bạn có thể phủ lên những gam màu sắc đa dạng, hay những đường vân gỗ sang trọng. Tất cả đều dễ dàng biến hóa trên tấm nhựa QK PVC để có thể chiều lòng những vị khách cho dù khó tính nhất.

Đừng phân vân khi lựa chọn tấm nhựa QK PVC.

Bạn đã tìm hiểu và biết được sự ưu việt của tấm nhựa QK PVC

Bạn lại sợ đo chỉ là xu hướng nhất thời.

Hay bạn đắn đo về giá thành sẽ cao tiếp cận đén người tiêu dùng khó.

Một số ý nghĩ trên đang là yếu tồ chi phối đến các đơn vị sản xuất nội thất hiện nay. Bởi thị trường tủ bếp nhựa, tủ lavabo nhựa, vách ngăn CNC, tủ quần áo, bàn làm việc,... rất rất nhiều. Thực sự nếu nói về sự sang trọng lịch làm uy quyền có lễ khó một chất liệu nào thay thế được gỗ đặc biệt là trong các thiết kế trạm trổ tinh xảo.

Nhưng để nói về sự hiện đại thì gỗ lại không có được, những với tấm nhựa QK PVC thì lại có thể mang đến cho bạn cả nét cổ điển sang trọng và nét hiện đại trẻ trung. Giúp bạn có một nguồn khách hàng đa dạng từ những người trẻ đến những người có tuổi. Vậy tấm nhựa QK PVC đã mang đến cho bạn mọt  nguồn khách có thể nói là rất ổn định cả về tương lai vì đa phần việc sang sửa, hay xây mới thường tập trung vào những người này rất nhiều.

Đối với lý do xu hướng bạn cho rằng chỉ hot trong mọt thời gian. Nhưng với chất lượng bền bỉ của tấm nhựa QK PVC, và cách xử lý bề mặt đa dạng sẽ là điều níu chần khách hàng nhà bạn.

Còn về giá thành sản phẩm thì đó là yếu tố mà không chỉ đơn vị sản xuất mà cả người tiêu dùng luôn mong muốn vậy thì bạn hãy tham khảo giá tấm nhựa QK PVC xem có phù hợp để thi công tại đây

Bề mặt xử lý rất dễ dàng

Nội thất nhà bạn được thiết kế theo phòng cách tân cổ điển sang trọng, quý phải, đảng cấp. Thì với tấm nhựa QK PVC dễ dàng trạm khắc tạo kiểu với những gam màu sử dụng từ trang nhà nhẹ nhàng đến quý tộc thanh cao. Hay đơn gian là những tấm vách ngăn với đường nét công phượng y hệt như gỗ.

Tủ bếp tân cổ điển từ tấm nhựa QK PVC.

Tủ bếp tân cổ điển sang trọng.

Vách ngăn CNC điêu khắc uốn lượn tinh tế.

Sự hiện đại trên tấm nhựa QK PVC.

Về hình thức sơn phủ thì bạn có thể lựa chọn sơn phủ bóng anh kim, phủ bóng acrylic hiện đại, phủ laminate với vô vàn vân gỗ từ óc chó, sồi, trầm, xoan đâò ,... vân vân cho bạn lựa chọn

Tủ quần áo nhựa phủ acrilyc không lo mối mọt

Bàn làm việc nhựa phủ lamilate giả gỗ

Để lựa chọn được nhà cung cấp tấm nhựa QK PVC uy tín chất lượng  mà giá cả lại hợp lý các bạn hãy đến với công ty XNK BTC chúng tôi, với uy tín là đối tác  lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nên nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM