Nhận biết tấm nhựa PVC QK chất lượng

Ngày đăng: 15-10-2018 | Admin

Khả năng ứng dụng của tấm nhựa PVC QK ngày càng phổ biến đa dạng, cùng với đo là sự rầm rộ của hàng loạt các loại nhựa ra đời. Đây cũng chính là trở ngại lớn khiến người tiêu dùng phải đặt ra khá nhiều câu hỏi.

Tấm nhựa PVC QK siêu đặc, siêu chịu lực.

Tấm nhựa PVC QK.

Trên thì trường hiện này xuất hiện các dòng nhựa như: nhựa picomat, nhựa composite,  nhựa PVC QK, nhựa fomex,…

Sự ưu việt của tấm nhựa PVC.

Khả năng chống nước: được cấu tạo từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl) bề mặt nhẵn không gấm nước.

Không bịu ẩm mốc mói mọt như gỗ.

Chống cháy: tấm nhựa PVC nguyên chất khi cháy không có mùi hét, không cháy thành ngọn như các dòng nhựa khác.

Là lọai vật liệu xanh thân thiện với môi trường, không chứa chất tẩy trắng fomaldehye.

Bề mặt xử lý đa dạng có thể phủ sơn, acrylic, laminate,… tạo  ra những món đồ nội thất đa dạng kiểu cách cho nội thất.

So sánh sự khác nhau của các loại nhựa

Tấm nhựa Picomat.

Đây là tấm nhựa PVC được xuất hiện khá phổ biến có đây đủ các yếu tố như chống cháy, chống nước,không sợ ẩm mốc mối mọt. Nhưng phần lõi của tấm nhựa picomat khá xốp và nhẹ. Nên khả năng bắt vít kém, độ võng của tấm nhựa cao, khả năng chịu va đập kém. Do vậy khi chịu tác động nhiều của lực nên bề mặt trong thời gian dài rất dễ bị cong vênh biến dạng tủ trọng lượng khá nhẹ.

Tấm nhựa composite.

Thực chất đây là gỗ nhựa gồm 30% là nhựa PVC, 70% là chất độn gồm bột gỗ và một số chất khác nữa. Do vậy mà tấm gỗ nhựa composite rất cứng khả năng chịu lực cao, nhưng với thành phần nhựa PVC chiếm quá nhỏ trong thành phần bột gỗ cao điều này làm nguyên nhân khiến tấm nhựa composite có khả năng chống ẩm kém.

Tấm nhựa PVC QK.

Là dòng nhựa PVC  được sản xuất theo công nghệ dây chuyên hiện đại, với phần lõi nhựa đặc, tấm nhựa chắc, khi cầm sẽ thấy rất chắc tay không nhé như tấm picomat. Do được gia cố thêm các chất chịu lực, chống va đập như   MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ từ 5 – 15%  để có thể đưa ra một sản phẩm bền chắc đến tay khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo các khả năng ưu việt của tấm nhựa với bản chất là PVC..

Để có thể lựa chon được tấm nhựa PVC phù hợp trong sản xuất bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng vì tấm nhựa bạn dùng để thi công sẽ quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM