Nẹp dán cạnh Acrylic

Ngày đăng: 24-10-2018 | Admin

Với tấm nhựa PVC QK đạt chuẩn chất lượng, dễ dàng thi công, xử lý bề mặt đa dạng. Nên việc áp dụng thi công trong nội thất khá được ưu chuộng. Tấm nhựa PVC QK sẽ được phủ acrylic với bề mặt bóng gương tạo sự hiện đại trẻ trung. Tấm nhựa PVC QK phủ acrylic được phủ theo công nghệ phủ cạnh không đường line, cho bề mặt hoàn hảo từng góc độ.

Công nghệ acrylic phủ cạnh không đường line

Công nghệ acrylic phủ cạnh không đường line là công nghệ cao cấp nhất hiện nay với dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc được nhập khẩu từ châu Âu. Phủ cạnh không đường line có thể loại bỏ đi các đường viền chỉ canh, làm cho tấm nhựa trở thành một khối thống nhất. Đồng thời, tránh tình trạng cốt nhựa bên trong tiếp xúc với nước và không khí ẩm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm nhựa PVC QK, tăng tính thẩm mỹ cho công trình nội thất. Sản phẩm acrylic không đường line đã và đang trở thành biểu tượng của cái đẹp trong thiết kế và thi công nội thất bằng tấm nhựa PVC QK.

Ngoài công nghệ hiện đại tiên tiến được áp dụng để phủ thì loại kéo chuên dụng cho công việc này cũng rất quan trọng. Với lớp keo dán cạnh đặc chủng chống thấm nước này có công dụng giúp bảo vệ tốt được phần nhựa PVC QK ở bên trong, mang lại công dụng cao khi sử dụng

Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM


Tấm nhựa PVC QK có thể phủ được acrylic hay không.

Nơi bán tấm nhựa PVC có thể phủ được acrylic.

Giá tấm nhựa PVC QK

Thi công tấm nhựa PVC QK có dễ dàng.