Hô biến tấm nhựa PVC Qk không còn đơn điệu

Ngày đăng: 15-10-2018 | Admin

Với màu trắng đơn điệu bề mặt nhẵn bóng giúp tấm nhựa PVC QK không chỉ dẽ dàng thi công mà còn tha hô sơn phủ đa dạng. Biến tấm nhựa PVC Qk trắng đơn giản thành sự hiện đại, mộc mạc, cổ điển.

Để tạo sự đa dạng màu sắc cho tấm nhựa PVC Qk các bạn có thể dùng các cách như sơn phủ bóng ánh kim, phủ acrylic, phủ laminate rất đa dạng màu sắc tủy theo bạn chọn. Các hình thức này thường được áp dụng trong  nội thất, tạo ra sự đa dạng về phong cách mà tấm gỗ hay inox không thể làm được.

Cách xử lý bề mặt nhựa PVC QK.

Sơn phủ bóng anh kim theo công nghệ men bóng ô tô, theo cách này tấm nhựa PVC Qk sẽ được sơn phủ lên từ 3 đến 5 nước sơn tùy vào đơn vì thi công tấm nhựa sao cho phù hợp với môi trường tiếp xúc cả về mặt thẩm mỹ, lẫn độ bền màu. Thoải mái lau chùi, bề mặt bóng đẹp.

Phủ acrylic  với đặc trưng về độ sáng bóng hơn so với sơn phủ và hiện đại. Tại Việt Nam, Acrylic thực chất là một miếng mica. Nhưng nó không đơn gian như miếng mica bình thường mà rất lung linh sang trọng. Acrylic có nguồn gốc từ dầu mỏ tên khoa học là PMMA –  viết tắt của Poly Methyl Meth Acrylate, bảng màu lên đến 36 màu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tấm nhựa PVC QK xử lý bề mặt đơn giản.

Tấm nhựa PVC Qk phủ acrylic.

Phủ laminate có bản chất tương tự với phủ acrylic, nhưng điểm nổi bật của hình thức này đó là sự đa dạng về vân gỗ, bề mặt chống bám bẩn. Phù hợp cho những ai yêu thích đường nét mộc mạc của vân gỗ.

Tấm nhựa PVc QK phủ laminate

Tấm nhựa PVC phủ laminate

Ứng dụng điển hình cho từng hình thức.

Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM