Công ty TNHH XNK BTC kính chào quý khách hàng!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm phục vụ cho các ngành hàng công nông nghiệp thiết yếu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty TNHH XNK BTC hiện là đối tác chiến lược của các nhà máy sản xuất có uy tín đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Đón đầu xu thế chuyển dịch từ nguyên liệu sản xuất nội ngoại thất truyền thống sang những vật liệu mới thân thiện với môi trường với các tính năng vượt trội, sau nhiều năm tìm kiếm và chọn lọc, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm tấm nhựa Q/K PVC tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ THƯỢNG HẢI TRUNG QUỐC, với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu bậc nhất để đảm bảo một nguồn hàng đa dạng, chất lượng, và giá cả tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm tấm nhựa QK PVC của chúng tôi đã và đang là nguyên liệu lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất tủ bếp, nội ngoại thất chuyên nghiệp để mang đến hàng vạn công trình trên khắp cả nước.

Tấm nhựa QK PVC là lựa chọn hàng đầu cho nhà sản xuất nội thất trên toàn quốc

Tấm nhựa QK PVC có đầy đủ độ dày tiêu chuẩn cho nhà sản xuất lựa chọn phù hợp theo từng ứng dụng nội thất: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,17mm và 18mm với khổ tiêu chuẩn 1,220 x 2,440mm. Được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu để cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành tốt nhất.

Với kho hàng lớn chứa hàng nghìn tấm nhựa QK PVC, kết hợp với đội xe chuyển hàng liên tục và liên tục … chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nguyên liệu đầy đủ nhất cho các nhà sản xuất ở tất cả thời điểm trong năm.

Tổng kho tấm nhựa QK PVC

Tổng kho tấm nhựa QK PVC 1

Tổng kho tấm nhựa QK PVC 2

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Công ty TNHH XNK BTC

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

Hotline: HCM: 093.999.7939 – HN: 098.2389.687 - Hải Phòng: 098.2389.687

Website: http://qkpvc.com

Trân trọng.