Cách tẩy trắng tấm nhựa chẳng may bị ố vàng.

Ngày đăng: 02-12-2018 |

Đối với bất kể một loại chất liệu nào từ quần áo đến những đoi giây da màu trắng lâu ngày sẽ đều chuyển thành các màu vàng ố. Tấm nhựa trắng cũng không phải là ngoại lệ nếu như chúng ta để tiếp xúc lâu với thời gian ánh sáng hoặc do sự tiếp súc của tấm nhựa với một đồ vật trong thời gian dài, cũng làm cho tấm nhựa bị đổi màu. Vậy có cách nào để những vết ố đó biến mất, hãy cùng chúng tôi đến với những mẹo làm giảm ố vàng như sau.

Sử dụng kem đánh răng.

Đơn giản vì trong thành phần kem đánh răng có chất kiềm tương tự như trong bột baking soda nên có thế làm trắng rất tốt, ngoài ra kem đánh răng còn để tẩy trắng sáng trang sức.

Bạn sử dụng kem đánh răng bôi lên bề mặt của chỗ bị ố sao cho không nhìn thấy nữa. Đợi tấm 20 đến 30 phút kho thuốc đánh răng đã khô bạn  một chiếc khăn ẩm lau thật sạch. Cố gắng làm liên tục các ngày trong tuần sau 7 ngày bạn sẽ thấy được tấm nhựa đã trở nên trắng sáng.

Bột backing soda.

Bạn hãy chuẩn bị bột backing soda, nước sạch, bàn chải.

Bước 1: Trộn đều nước với bột backing soda theo tỉ lệ 1:4 và tạo thành hỗn hợp dạng sệt.

Bước 2: Dùng bàn chải lông mềm quét hỗn hợp đó vào vết ố trên tấm nhựa để ít nhất 60 phút. Nếu vết ố lâu ngày có thể lặp lại thap tác nhiều lần đến khi nó biến mất hoàn toàn.

Bước 3 : Lấy khăn hoặc nước lau sạch.

Sử dụng Cift.

Cift là thương hiệu tẩy rửa có tiếng chuyen dùng cho đáng rửa nên khả năng tẩy sạch của ship thì hổi phải bàn. Bạn chỉ cần mua một lọ cift mà ở bất kì siêu thị hay cửa tiệm tạp hóa. Bôi lên bề mặt vết ố và đợi đến khi kho lại dung khăn ẩm hoặc chiếc bàn chải đánh răng nhỏ kì tâm 5 phút là đã hoàn thành công việc.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể làm giảm thiểu các vết ố trên tấm nhựa. Nhưng bạn cũng đừng quá cố để biến nó trở nên trắng tinh vì một thời guian sau nó cũng sẽ bị ố vàng trở lại. Còn nếu bạn muốn đặt mua tấm nhựa QK PVC chất lượnghãy đến với chúng tôi. Với uy tín là đối tác  lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nên nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

 

 


Nơi bán tấm nhựa QK PVC chất lượng.

Tấm nhựa QK PVC giá rẻ ở đâu.

Báo giá tấm nhựa QK PVC.

Tấm nhựa QK PVC dùng có tốt.

Địa chỉ cung cấp tấm nhựa QK PVC giá re.