Bạn đã sẵn sàng khởi động mùa sản xuất, thi công nội thất mới chưa vậy?

Ngày đăng: 24-02-2019 |

Đầu năm mới công ty XNK BTC cảm ơn tất cả các khách hàng trong thời gian qua đã luôn theo dõi ủng hộ, đặt niềm tin vào công ty. Chúng tôi kính chúc tất cả các khách hàng một năm mới Sức khỏe  - Vạn Sự Như Ý – Tài Lộc và nhiều May Mắn.

Sau những ngày nghỉ tết ý nghĩa bên gia đình bất kể ngành nghề nào cũng đều bắt tay vào tiếp tục công việc của mình. Và đó cũng là mốc thời gian bắt đầu tiếp tục của một năm sản xuất, thi công những công trình mới, hay gặp những khách hàng  mới.  Do vậy mọi đơn vị sản xuất qua các năm luôn thay đỏi cách thức làm việc theo chiều hướng tốt, tự bổ sung những thứ con thiếu, sang lọc những xu hướng mới tốt nhất để áp dụng trong thi công nội thất. Công ty XNK BTC là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu tấm nhựa QK PVC cung cấp cho hàng loạt thị trường sản xuất nội thất trên cả nước. Tự tin đêm đến cho các bạn tấm nhựa QK PVC chất lượng với giá cả hợp lý. Giúp mọi công trình hạng mục nội thất của bạn trở nên bền đẹp đẳng cấp.

Tấm nhựa QK PVC sở hữu những tính năng vượt trội: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, giảm sự lan toả đám cháy, độ bền vượt trội… so với gỗ công nghiệp, Ván nhựa QK PVC  đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng làm vật liệu nội thất. Chính vì thế, ván nhựa QK PVC  được ứng dụng đa dạng làm mọi đồ nội thất trong gia đình: tủ bếp nhựa, tủ chậu lavabo, tấm ốp tường, trần nhựa, vách ngăn trang trí, kệ TV…

Với sự nổi bật từ tính năng đến khả năng bên bỉ tấm nhựa QK PVC đã chinh phục được rất nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Tạo thành điểm sáng trong nội thất, khẳng định chất lượng của các thiết kế từ chất liệu nhựa PVC trong gia đình hay cả công nghiệp.

Tủ kệ ti vi từ tấm nhựa QK PVC

Tủ kệ ti vi phủ laminate với cốt là tấm nhựa QK PVC.

Tủ quần áo từ tấm nhựa QK PVC

Ứng dụng tủ bếp nhựa siểu nỏi bật của tấm QK PVC trong nội thất

Tủ lavabo từ tấm nhựa QK PVC siêu  chịu nước

Với uy tín là đối tác lâu năm của các công ty sản xuất nhựa như Đài Loan, Trung Quốc,...Nguồn nhập khẩu chất lượng không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất tốt cho bạn. Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HC

 


Bán tấm nhựa QK PVC.

Tấm nhựa QK PVC giá rẻ.

Giá tấm nhựa PVC QK là bao nhiêu.

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hải Phòng.

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hà Nội.

Mua tấm nhựa QK PVC tại Hồ Chí Minh.