5 Ưu điểm của tấm nhựa PVC QK hơn những vật liệu khác.

Ngày đăng: 26-10-2018 |

Với sự hiện đại của khoa học công nghệ và các cổng thông tin điện tử tấm nhựa PVC đã đến gần hơn với khách hàng. Chính vì vậy mà rất tấm nhựa PVC với các tên gọi khác nhau ra đời. Nhưng để có thể đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng từ khó tính đến dễ tính thì sản phẩm đó phải thất sự đáp ứng đượ các tiều chuẩn về hình thức, quy cách, nguồn gốc, giá cả,...

Do vậy mà để có  thế đánh giá được tấm nhựa PVC khi được lựa chọn chất lượng có phù hợp với giá cả, chất lượng mà khách hàng mong muốn. Tất cả sẽ được đánh giá dựa trên các ưu điểm vượt trội của tấm nhựa PVC QK. Để từ đó khách hàng có thể tự so sánh và tìm được nhà cung câp tấm nhựa uy tín.

Nguồn gốc của tấm nhựa PVC QK.

Tấm nhựa PVC QK được phân phối bởi công ty TNHH XNK BTC là một đợn vị xuất nhập khập các vật liệu công nghiệp cao cấp lâu năm có uy tín trên thị trường Việt Nam. Là một đối tác chiến lược với các nhà máy sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,....được trang bị các máy móc hiện đại tiến tiến loại bỏ được hết các chất độc dư thừa từ các phản ứng để sản xuất tấm nhựa PVC QK. Để tấm nhựa PVC Qk có thể đến tay người tiêu dùng đảm bảo an toàn sức khỏe. Với hình thức nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất kì bên trung gian nào, cũng chính là một lợi thế để người tiêu dùng sử dụng tấm nhựa PVC Qk với giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường.

Ưu điểm nổi bật của tấm nhựa PVC QK.

Thân thiện với môi trường

Nhựa PVC Qk là dòng nhựa nguyên sinh với 100% là nhựa PVC không pha tạp. Khi đốt sẽ không có mùi hét, không cháy thành ngọn, dễ dàng phân hủy. Đặc biệt không sự dụng chất tẩy trắng fomaldehye làm anh hưởng đển nhưng cá thế có sức đề kháng yếu ví dụ như phụ nữ và trẻ em. Nên có thể coi nhựa PVC QK là dong nhựa xanh thân thiện với môi trường.

Khả năng chống cong vênh.

Tấm nhựa PVC QK đa phần được đưa vào thiết kế nội thất. Nên điều đáng quan tấm nhất chính là tuổi thọ của tấm nhựa PVC QK sẽ ảnh hưởng đến hính dáng kết cấu của đồ vật. Tấm nhựa PVC Qk có khối lượng bọt rỗng thấp giúp lõi nhựa bền chắc, ngăn cản sự cong vênh khi đặt đồ vật nặng lên trong thời gian dài.

Chống cháy, chống nước.

Với thành phần chính là nhựa PVC đã nêu ở trên nên khí cháy không cháy thành ngọn mà ở nhiệt đọ cao tấm nhựa sẽ co vào tương tự như những tờ tiền polyme của chúng ta vì cùng chung một cấu trúc.

Chống ấm mốc mối mọt.

Nếu gỗ có kẻ thù là mối mọt hay ẩm mốc thì nhựa PVC QK lại như là một hành tinh khác mà ẩm mốc mối mọt không bào giờ có thể đến được. Nên bạn không cần phải lo về vấn để môi mọt ẩm mốc trong nội thất.

Dễ dàng thi công.

Với bề mặt nhẵn mịn dễ dàng xử lý nên rất thuận tiện thi công. Ngoài ra tấm nhựa PVC QK được thiết kế đa dạng đa phong cách phù hợp với từng thiết kế của nội thất từ hiện đại trẻ trung đến cổ điển.

Tủ bếp nhựa đươc ứng dụng tấm nhựa PVC QK

Tấm nhựa PVC Qk được ứng dụng làm vách ngăn CNC.

Nhựa PVC được úng dụng trong ôoi trường ẩm.

Trên một tấm nhựa PVC QK dễ dàng thi công, đặc tính ưu việt thì cách xử lý bề mặt đa dạng phong phú này sẽ là lựa chọn khá thú vị cho các đơn vị thi công nội thất. Bạn hãy liên hệ với  công ty TNHH XNK BTC một đơn vị nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Miền Nam: 093.999.7939 – Miền Bắc: 098.2389.687

Văn phòng đại diện: 29/6/9 Đường số 14 Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM